Dạy tiếng Trung chuyên nghiệp

Tiếng Trung ngày càng phổ biến trong cuộc sống cũng như trong công việc, có thể nói tiếng Trung đang dần trở thành ngôn ngữ phổ thông trên thế giới, học tốt tiếng Trung ( Nghe – nói – đọc – viết ) là điều cần thiết. Vì vậy, bạn tiếp xúc và học tập tiếng Trung càng sớm thì khả năng và sự yêu thích của bạn đối với ngoại ngữ càng lớn, sẽ tạo tiền đề cho sự phát triển trong tương lai. Ngày nay, nhu cầu học tiếng Trung ngày càng cao nhưng trước khi bắt tay vào học các trình độ cao như các lớp tiếng Trung chất lượng cao người học phải học các kiến thức tiếng Trung cơ bản. Bởi vậy, chúng tôi liên tục mở các khóa học tiếng Trung cơ bản để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của người học.

Khóa học tiếng Trung cơ bản dành cho đối tượng học viên bắt đầu tiếp xúc với tiếng trung. Đây sẽ là những tiếp xúc đầu tiên của người học với tiếng Trung. Người học sẽ có những kiến thức căn bản và nền tảng về tiếng Trung để học tiếng Trung trong những giai đoạn về sau. Học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu sẽ là bàn đạp cho bạn có những bước tiến nhanh chóng sau này, đồng thời cũng sẽ là nền móng để bạn có gốc xây dựng kiến thức vững chắc hơn.

Với kinh nghiệm trong việc giảng dạy trong chuyên môn, đã từng học tập và làm việc tại đất nước Trung Quốc, có sự hiểu biết nhất định về con người và văn hoá bản địa, chúng tôi tin rằng sẽ truyền đạt đến các học viên những kỹ năng về giao tiếp ngôn ngữ một cách tự nhiên và thoải mái nhất.

Quy trình buổi học

  • Kiểm tra bài cũ.
  • Học bài mới( Học từ mới và các tình huống để vận dụng vào cuộc sống, các bạn được luyện kỹ năng phản xạ các tình huống tiếng trung cơ bản)
  • Nghe các đoạn hội thoại (các đoạn hội thoại tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu khá dễ)

Kết thức buổi học là phần nói chuyện theo cặp hoặc theo nhóm. Các học viên sẽ nói chuyện theo các chủ đề giáo viên đưa ra, cùng nhau nói, cùng nhau sửa lỗi sai.

Các tiết học sẽ được đan xen cùng những bài hát, mẩu phim ngắn… để tạo nên những hứng thú cũng như không khí vui vẻ khi học tập, chúng tôi tin rằng học viên sẽ thấy được sự nhẹ nhàng thoải mái khi học mà vẫn có được những kiến thức cần thiết để phục vụ cho nhu cầu của mỗi người sau này.
Những mục tiêu chúng tôi hướng tới khi các bạn tìm tới chúng tôi:

  • Yêu thích học tập và tìm hiểu ngoại ngữ
  • Nâng cao kỹ năng nghe nói đọc viết trong thời gian nhanh nhất (bao gồm thi HSK).
  • Tự tin trong giao tiếp hàng ngày bằng tiếng việt cũng như tiếng Trung.
  • Có khả năng tự tin khi giao tiếp với người Trung quốc mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.
  • Giải quyết vấn đề giao tiếp tiếng Trung thiết yếu trong thời gian ngắn nhất, đi du lịch, đi mua hàng tại TQ, đi ăn với đồng nghiệp TQ, tiếp khách TQ mức độ căn bản….

Các bạn có nhu cầu học môn tiếng Trung, xin vui lòng liên hệ : Mr Đạt, số điện thoại 098.114.1307

Latest blog posts

  • Tiếng Trung ngày càng phổ biến trong cuộc sống cũng như trong công việc, có thể nói tiếng Trung...

  • Dịch thuật Asia chuyên nhận biên dịch, dịch thuật công chứng , chứng thực bản dịch các loại văn...

J! Content