Dịch vụ dịch công chứng, dịch thuật và sao y bản chính

Dịch thuật Asia là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ có trụ sở tại Hà Nội.

Với phương châm hoạt động Chất Lượng – Tốc Độ - Hiệu Quả - Giá Cạnh Tranh, chúng tôi cam kết cùng khách hàng vượt qua những rào cản ngôn ngữ với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

Dịch thuật Asia nhận biên dịch, dịch công chứng, chứng thực bản dịch các loại hồ sơ thầu, báo cáo tài chính, hồ sơ lao động, hồ sơ du học, văn bằng chứng chỉ, bảng điểm, học bạ, hộ khẩu…Với trên 30 ngôn ngữ được cung cấp.

Phương châm hoạt động:

Chất lượng: Để đảm bảo chất lượng bản dịch, chúng tôi chỉ sử dụng những người dịch có kinh nghiệm, trình độ và kiến thức chuyên ngành phù hợp, ngoài ra chúng tôi còn áp dụng quy trình quản lý chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận tài liệu, dịch, hiệu đính, kiểm tra, bàn giao tài liệu và chỉnh sửa bản dịch theo yêu cầu của khách hàng. Mời nhấp vào đây để xem Quy trình chất lượng của Dịch thuật Asia

Tiến độ: Bằng sự nỗ lực và hợp tác của toàn bộ đội ngũ nhân viên, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành đúng hoặc trước thời hạn cam kết với khách hàng.

Hiệu quả kinh tế: Chúng tôi luôn tìm cách tối ưu hóa quy trình làm việc để cung cấp những sản phẩm dịch thuật chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng của mình.

Tầm nhìn & Sứ mệnh:

Với mục tiêu trở thành công ty dịch thuật đa ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam, nhiệm vụ chính của Dịch thuật Asia là tối ưu hóa đội ngũ nhân viên, quy trình quản lý, công nghệ quản lý và dịch vụ khách hàng, từ đó tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm đem lại các giá trị gia tăng và hiệu quả kinh tế tốt nhất cho mọi khách hàng của mình.

Cho đến nay, chúng tôi tự hào trở thành đối tác cung cấp dịch vụ dịch thuật tin cậy của nhiều khách hàng thuộc các thành phần khác nhau.

Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của Dịch thuật Asia và hy vọng sớm trở thành đối tác dịch thuật tin cậy lâu dài của quý khách trong tương lai.