Chính Sách Bảo Mật

Đối với Dịch Thuật Asia, chúng tôi luôn coi bảo mật là những yêu cầu hàng đầu trong xử lý tài liệu nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng cũng như uy tín của chính Dịch Thuật Asia

Các chuyên viên dịch thuật và cộng tác viên của Dịch Thuật Asia đều là những người cam kết làm việc lâu dài và bị ràng buộc bởi các quy định bảo mật chặt chẽ của công ty về quá trình xử lý mỗi hợp đồng, cũng như sau khi giao sản phẩm. Cộng tác viên được yêu cầu xóa toàn bộ các file chứa nội dung hợp đồng trên các phương tiện lưu trữ cá nhân 48 giờ sau khi trả tài liệu.

Dịch Thuật Asia thường lưu tài liệu dịch thuật trong thời gian một năm. Sau khoảng thời gian này, tài liệu sẽ được hủy. Đối với loại tài liệu tối mật, chúng tôi sẽ hủy tài liệu ngay sau khi thanh toán hợp đồng và nhận được xác nhận từ phía khách hàng

Bên cạnh đó, cam kết về bảo mật là một điều khoản trong hợp đồng dịch thuật. Bằng cách này, chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm cao nhất về sự an toàn của tài liệu để quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để bạn có được Báo giá và dịch vụ tốt nhất! Chúng tôi sẽ nhận và trả tài liệu, bản dịch tại nơi bạn yêu cầu trong khu vực nội thành Hà Nội.